Bí Quyết Phòng The

1. Đi xe đạp lâu
Môn thể thao vận động chân như đạp xe đạp được rất nhiều nam giới lựa chọn. Đây là môn thể thao rất tốt cho cơ bắp, tuy nhiên nếu đạp xe trong thời gian quá dài sẽ ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Khi đạp xe lâu sự va chạm sẽ khiến nhiệt độ của “cậu nhỏ” tăng lên điều đó hoàn toàn không có lợi cho sự phát triển và sản sinh tinh trùng. Lượng tinh trùng sẽ bị suy giảm, đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.
Những thói quen không tưởng gây vô sinh cho nam giới
Đạp xe lâu gây hại cho cậu nhỏ
2. Thói quen sử dụng thực phẩm đóng hộp
Thực phẩm đóng hộp rất thuận tiện nhưng hầu hết chúng đều chứa một lượng natri lớn nhưng lượng kali lại rất thấp. Điều này sẽ dẫn đến bệnh tăng huyết áp, làm giảm lượng máu tới cơ quan sinh dục. Trong khi cơ chế hoạt động cương cứng của dương vật lại cần có sự lưu thông và cung cấp máu đầy đủ.  Đồ hộp thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), một hóa chất có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Vì vậy, ăn quá nhiều thực phẩm đóng hộp có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương, khiến nam giới gặp khó khăn trong đời sống tình dục. những nam giới  sử dụng nhiều đồ hộp có nguy cơ vô sinh cao hơn những nam giới bình thường khác.
Những thói quen không tưởng gây vô sinh cho nam giới
Thực phẩm đóng hộp làm tăng khả năng vô sinh cho nam giới
3. Dùng chất ngọt nhân tạo
Các chất làm ngọt như aspartame để tạo ra hương vị và làm đẹp hơn cho sản phẩm đồ ngọt trong bánh kẹo sẽ làm giảm khả năng sản xuất serotonin và dopamine là hai chất trong cơ thể kích thích ham muốn và tăng độ hạnh phúc cho nam giới. Sử dụng nhiều đồ ngọt nhân tạo sẽ khiến nam giới mất đi khả năng tình dục, làm tăng nguy cơ gây vô sinh.
Những thói quen không tưởng gây vô sinh cho nam giới
Sản phẩm tạo mùi hương gây rối loạn chức năng sinh lý
4. Dùng sản phẩm tạo mùi hương
Các chất tạo mùi hương như nước hoa, dầu xả vải, chất tẩy rửa,…có chứa chất phthalates, một hóa chất độc hại có khả năng gây rối loạn chức năng sinh lý có nguy cơ dẫn đến vô sinh cho những ai thường xuyên sử dụng chúng.
5. Ngồi ghế sofa mềm thời gian dài
Tư thế ngồi ghế sofa mềm sẽ khiến “cậu nhỏ” bị chèn ép giữa hai chân, gây ảnh hưởng đến cơ chế cương dương của “cậu nhỏ”. Do vậy, việc ngồi quá lâu trên sofa không hề có lợi cho nam giới chút nào.

Share on Google Plus