Bí Quyết Phòng The

 

Khi chuyện yêu diễn ra một biểu hiện “kém duyên”, đối tác có thể nhanh chóng “tụt dốc”, sau đây là những hành động khiến chàng mất hứng khi “yêu”.

Nằm im như khúc gỗ

Đây là một trong những biểu hiện kém hấp dẫn nhất của phụ nữ trong chốn “phòng the”. Với biểu hiện “kém duyên” này sẽ làm cho các chàng rất nhanh ngán ngẩm. Chính vì vậy, các chị em đừng chỉ biết nằm bất động mà hãy tận dụng những chuyển động cơ thể, chân, tay, ánh mắt… để khiêu kích chàng.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc  Những hành động khiến chàng ngán ngẩm khi yêu , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet
Lười hôn khi “yêu”
Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được hôn khi đang ân ái. Nếu như nàng “lười” hôn trong lúc “yêu” sẽ khiến cho chàng rất dễ tụt hứng. Hãy thêm nhiệt và kéo dài cuộc yêu với những nụ hôn nồng cháy.
Quá sạch
Phụ nữ thường cho rằng cơ thể thơm tho sẽ thu hút chàng hơn, vì thế họ luôn vệ sinh thân thể sạch sẽ khi lâm trận. Bất ngờ được “yêu” chị em thường từ chối và chỉ “yêu” khi cơ thể thơm tho. Tuy nhiên, việc bạn quá sạch sẽ làm mất đi mùi tự nhiên của cơ thể khiến cho chàng kém ham muốn.
Chưa gì đã vội rên rỉ
Những tiếng “rên rỉ” trong chốn phòng the là một âm thanh kích dục mạnh mẽ, nhưng khi bạn làm dụng nó quá mức thì nó lại ngây ra tác dụng phụ. Một khảo sát nhỏ cho thấy 87% phụ nữ thừa nhận việc cố tình tạo ra những tâm thanh “rên rỉ” để vui lòng chồng. Độc chiêu phòng the này nếu như diễn quá “lố” sẽ khiến cho các chàng phát hiện ngay ra là bạn đang đóng kịch. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cuộc “yêu”.
Luôn chỉ đóng một vai
Một số phụ nữ thời nay vẫn nghĩ rằng nên phó thác hoàn toàn vai trò chủ động trong việc gối chăn cho chồng. Người vợ chỉ nên đóng vai trò thụ động mặc chồng muốn làm gì thì làm và cho như thế là chiều chồng đấy. Tuy nhiên việc phó thác này sẽ khiến cho chàng rất nhanh nhàn chán. Giành thế thượng phong khi yêu luôn được là biểu hiện của tình yêu nồng nhiệt, khiến cho chàng tự hào, sung sướng và càng yêu vợ hơn.
Yêu hời hợt
Không tập trung vào chuyện yêu hay phân tán tư tưởng khi yêu sẽ khiến cho chàng nhanh chóng tụt hứng. Hành hàng động nghe điện thoại, xem ti vi, nằm im như khúc gỗ sẽ khiến cho chàng nảy sinh tâm lý “anh ta kém cỏi…”. Nếu như hành động đó lặp đi, lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho chàng không còn mặn mà với việc “yêu”.
Giả vờ lên đỉnh
Giả vờ lên đỉnh khi yêu như là liều thuốc phá hủy hạnh phúc hôn nhân của bạn. Giả vờ lên đỉnh khiến bạn mãi mãi không biết tới “đỉnh cao” của đời sống vợ chồng và có thể khiến đối tác cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không thể giúp bạn tình cùng đạt cực khoái. Hành động này sẽ khiến cho các chàng bị ảnh hưởng về tâm lý, cảm thấy tự ti, thậm chí tức giận vì bị lừa dối.
Không thích bật điện khi “yêu”
Ông cha ta thường có câu: “Khi tắt đèn nhà ngói cũng giống như nhà tranh”, vì vậy một số chị em thích sự tối tăm để che đi những khuyết điểm của cơ thể. Chính suy nghĩ tự ti này lại càng làm cho các nàng thêm kém hấp dẫn. Hãy thử bật điệu yêu trong ánh sáng bạn sẽ có những sự trải nghiệm mới với chàng.
Theo phunuonline

Share on Google Plus