Bí Quyết Phòng The

Cũng như các cơ quan khác trên cơ thể, dương vật cũng có thể gặp bất thường khiến đấng mày râu lo lắng và cần được điều trị sớm để có một đời sống tình dục hoàn hảo.

 

Bệnh lỗ tiểu thấp
Lỗ tiểu thấp là một bệnh bẩm sinh mà dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau và phần da trên lưng dương vật dư lùng nhùng. Do bị cong quặp nên dương vật thường kém phát triển, có khi nhỏ xíu.


Bệnh này nên phẫu thuật sớm lúc còn bé. Phẫu thuật tương đối phức tạp vì vừa phải kéo thẳng, vừa phải dùng da cuốn lại thành ống tiểu có 2 đầu, một đầu đính vào phía đầu dương vật, một đầu nối vào lỗ tiểu phía sau để sau này bệnh nhân đi tiểu đứng được.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc cau nho kienthuc7 tixu 5 triệu chứng bất thường ở cậu nhỏ cần điều trị sớm , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet
Chứng cương dương vật
Đây là tình trạng dương vật bỗng dưng dựng đứng hoặc duy trì sự cương suốt một thời gian dài (hàng giờ hoặc có khi cả ngày) mà không liên quan gì đến ham muốn tình dục. Chủ nhân sẽ bị đau nhức. Người ta cho rằng chứng cương dương vật phát triển do lệch lạc chức năng tuần hoàn hoặc thần kinh làm cản trở sự rút máu bình thường của dương vật.
Chứng cương dương vật có thể là một chứng nguy hiểm nếu nó kéo dài quá lâu vì sẽ làm tổn hại mô bên trong dương vật, đưa đến bất lực. Những trường hợp kéo dài và gây đau nhức nặng cần được điều trị ngay. Mục đích điều trị nhằm làm dương vật giảm cương càng nhanh càng tốt và giữ để không tái phát, có chế độ cương khi cần thiết và đã được kích thích.
Dương vật bị cong
Một số nam giới bị chứng cong vẹo dương vật. Đó là tình trạng dương vật phát triển bị cong vẹo, thấy rõ nhất là khi dương vật trong trạng thái cương lên và có thể đau. Dấu hiệu chủ yếu là dương vật bị cong từ từ hoặc vặn lại thành góc, lúc cương cứng bị đau, các mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên. Bệnh phát triển chậm, qua nhiều tháng hoặc nhiều năm, có khi lại hết dần dần và biến mất cùng một cách như khi phát sinh và hiếm khi trầm trọng.
hot girl lam tinh , tu the tinh duc  5 triệu chứng bất thường ở cậu nhỏ cần điều trị sớm , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet
Tình trạng cong là do các mảng mô sợi phát triển gây nên. Vỏ của dương vật gồm lớp da bao bọc bên ngoài rồi đến các lớp gân có sợi đàn hồi chia làm 2 lớp. Lớp ngoài đảm nhiệm tăng chiều dài và lớp trong đảm nhiệm việc tăng đường kính khi dương vật cương lên. Khi 2 lớp này bị xơ và ôxy hóa sẽ tạo thành những mảng mô sợi. Bị bệnh này có thể gây đau khi dương vật cương cứng, nếu nhẹ thì không gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục nhưng nếu nặng thì khi quan hệ sẽ khó khăn và đau đớn. Người ta chưa biết rõ nguyên nhân, tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng do tật bẻ dương và thủ dâm là một nguyên nhân gây ra bệnh cong vẹo dương vật. Ðiều khó là chưa có cách chữa. Tuy nhiên, bệnh thường hết mà không cần điều trị.
Những vết bầm, tụ máu, khối u, mụn
Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, dương vật cũng có thể bị bầm và có khi còn bị gãy (mặc dù dương vật không có xương). Sự gãy dương vật là bất thường xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều xé vách mô bên trong. Kết quả là gây chảy máu và tổn thương làm đau nhức bên trong. Có khi phải phẫu thuật điều trị. Nếu dương vật bị chấn thương do va đập, sau khi giao hợp mạnh sẽ gây cho dương vật bị đau nhức, có các vết bầm đen trên dương vật cũng có thể có các cục máu trong tĩnh mạch ngay dưới da của dương vật tạo thành khối u cứng. Tuy không nghiêm trọng nhưng có thể làm đau nhức.
Có nhiều loại bướu, khối u, vết loét và mụn có thể phát sinh trên dương vật, nhưng hầu hết không trầm trọng. Những viêm nhiễm nấm như men và nấm da thường phát triển ở vùng háng và có thể ảnh hưởng đến dương vật. Nếu không được điều trị thì đây sẽ là nguồn lây nhiễm bệnh tình dục cho “đối tác”.
Ung thư dương vật
Ðây là dạng ung thư rất hiếm và hầu hết liên quan đến quy đầu và bao da quy đầu, nhất là ở đàn ông lớn tuổi. Tuy chưa rõ nguyên nhân, nhưng vấn đề vệ sinh kém và các viêm nhiễm mạn tính có thể là yếu tố thúc đẩy bệnh tiến triển. Mặc dù ung thư dương vật phát triển chậm nhưng là một bệnh nghiêm trọng và có thể lan tỏa đến những phần khác của cơ thể, gây tử vong.
Triệu chứng chính của ung thư dương vật là đau rát, chảy máu hay mủ từ dương vật hoặc khi thấy khối u trên da quy đầu của dương vật không mất đi. Cần phát hiện bệnh sớm để được điều trị cụ thể.
Theo phunuonline

Share on Google Plus